Thứ ba 17/07/2018
Thông tin thương mại giao nhận vận tải
Liên kết mạng xã hội
Tỷ giá ngoại tệ
Tài liệu mới
Liên kết website
Thống kê
001175104
Hôm nayHôm nay380
Hôm quaHôm qua388
Tuần nàyTuần này768
Tháng nàyTháng này4904
Tất cảTất cả1175104
Hiện có 44 khách Trực tuyến
Flexi cải thiện năng lực Hệ thống kho hàng (14/05/2013)
Đánh giá: 
( 0 Votes )
PDF. In Email Share

Flexi cải thiện năng lực Hệ thống kho hàng

 

 

xe_nangFlexi Narrow Aisle sẽ sử dụng Logistics Link Live để cải thiện năng lực hê thống kho hàng Warehouse Systems Division cũng như hiển thị các mô hình xe nâng khớp nối của nó

 

Bộ phận Hệ thống đã được ra mắt để cung cấp một loạt các kế hoạch và thiết kế  kho bãi và các dịch vụ cho ngành công nghiệp logistics.

Flexi Warehouse Systems luôn cập nhật và chuyển các cơ sở máy móc hiện có để nâng cao hiệu quả và giảm chi phí điều hành.

John Maguire, giám đốc tiếp thị và bán hàng Flexi Narrow Aisle , cho biết: "Một số lượng lớn các nhà kho hiện có trên cả nước được xây dựng và trang bị trong 25-30 năm qua. Do sự thay đổi rất lớn trong thị trường bán lẻ và nền kinh tế nói chung, rất nhiều các trang web này không còn phù hợp với mục đích sử dụng.
"Thông thường, tính năng sử dụng ban đầu đã thay đổi hoàn toàn và do đó thiết bị lưu trữ và xử lý vật liệu được cài đặt đã không còn hiệu quả. Điều này có thể tạo một cơ hội để tái thiết kế và cấu hình, sử dụng công nghệ và kỹ thuật xử lý mới, để vận hành hiệu quả, ít chi phí hơn với một khoảng thời gian hoàn vốn hấp dẫn. "

Flex là một trong những hãng dẫn đầu thị trường được triển lãm tại Logistics Link Live.

OBS Logistics sẽ tổ chức một buổi hội thảo miễn phí, mang tên "Yếu tố cần thiết trong quản lí vận chuyển tích hợp" (“The Bare Essentials of Integrated Delivery Management”) tại Logistics Link Live 2013

Hội thảo sẽ thảo luận về cách công nghệ có thể được sử dụng trên toàn chuỗi cung ứng để tăng tính tự động hóa và làm giảm nguy cơ xảy ra lỗi, sao chép và mất dữ liệu.

Logistics Link Live sẽ diễn ra tại NEC ở Birmingham, vào ngày 5 và 6 tháng 6. Sẽ có hàng trăm hệ thống phần mềm và thiết bị mới được trưng bày, với các công ty hàng đầu hoạt động trong tất cả các lĩnh vực logistics.

Triển lãm sẽ diễn ra xuyên suốt hai ngày, cả trong quầy và trong các khu vực thử nghiệm trực tiếp, cho phép khách tham quan so sánh các sản phẩm và các giải pháp mới nhất và tự mình xem như cách sử dụng để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình.

Các nhà tổ chức triển lãm bao gồm: Handling Systems, Datalogic, Renovotec and Fork Lift Truck Association.

Đăng ký miễn phí đối với các chuyên gia chuỗi cung ứng và logistics.

Để biết them thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://live.logisticslink.co.uk

Theo : logisticsmanager

Tin liên quan
 

Viết bình luận


Security code
Refresh

Thành viên
 Lưu mật khẩu!   
 Lưu mật khẩu!
  
Thăm dò ý kiến
Nguồn thông tin bạn biết đến website?
Hổ trợ trực tuyến
Thành viên hiệp hội
Đối tác
Bảng quảng cáoBảng quảng cáo
Quảng cáo