Thứ ba 17/07/2018
Thông tin thương mại giao nhận vận tải
Liên kết mạng xã hội
Tỷ giá ngoại tệ
Tài liệu mới
Liên kết website
Thống kê
001175094
Hôm nayHôm nay370
Hôm quaHôm qua388
Tuần nàyTuần này758
Tháng nàyTháng này4894
Tất cảTất cả1175094
Hiện có 22 khách Trực tuyến
Những tiến bộ trong cung cấp dịch vụ 3PL routing & lập kể hoạch với phần mềm Paragon (14/05/2013)
Đánh giá: 
( 1 Vote )
PDF. In Email Share

Những tiến bộ trong cung cấp dịch vụ 3PL routing & lập kể hoạch với phần mềm Paragon

 

 

bai-toan-logistics-tai-viet-nam.1Bên thứ ba cung cấp dịch vụ logistic Advanced Supply Chain đã đầu tư một khoản tiền sáu con số cho một giải pháp phần mềm tích hợp Paragon để tối ưu hóa hiệu quả quy hoạch tuyến đường và dịch vụ khách hàng.

Hệ thống Phần mềm Paragon đã đưa ra một hệ thống tích hợp cho Advanced, trong đó bao gồm Paragon tích hợp và Paragon điều khiển đội xe, với chức năng Multi User, thông tin Bridge Height và dữ liệu tốc độ đường dựa trên INRIX. Điều này sẽ cho phép Advanced lập kế hoạch các tuyến đường chính xác, hiệu quả và tối đa hóa đội xe.

Jim Perry, trưởng bộ phận Giao thông vận tải tại chuỗi cung ứng Advanced, nhận xét: "Phần mềm này sẽ đi cùng với hệ thống quản lý nhiên liệu hiện có và theo dõi, tuân thủ và để tạo ra một giải pháp quản lý giao thông vận tải hợp nhất. Điều này sẽ tăng cường lập kế hoạch chiến lược, trong khi vẫn cung cấp sự linh hoạt để thực hiện kế hoạch vận chuyển của chúng tôi ở cấp địa phương. "

"Chúng tôi hoạt động nhiều đa năng, trên toàn quốc và quốc tế. Lộ trình chính xác và kế hoạch là chìa khóa để giảm chi phí và lượng khí thải carbon. Chúng tôi chia sẻ phần tiết kiệm đó với khách hàng, giúp họ cắt giảm chi phí quản lý và giữ tỷ suất lợi nhuận cạnh tranh. "

Phần mềm mới sẽ hỗ trợ nâng cao việc quản lý một hạm đội của hơn 200 rơ moóc, hoạt động trong các trung tâm phân phối ở Bradford, Birstall, Corby và Halifax. Dịch vụ của công ty bao gồm vận chuyển riêng biệt, phân phối bán lẻ và cung cấp pallet. Khách hàng của Advanced  bao gồm nhà cung cấp phụ tùng xe hơi Andrew Page, nhà bán lẻ quần áo theo cửa hàng và trực tuyến JD Williams và Littlewoods, bán buôn Makro, công ty Quicksilver và Go Outdoors, Smith & Brooks, Matalan, và công ty giày Hush Puppies và nhiều khách hàng khác.

Jim Perry kết luận: "Chúng tôi đã hoàn thành kiểm toán mạnh mẽ của phần mềm quy hoạch tuyến đường trước khi chọn Paragon. Chúng tôi đã chọn giải pháp của nó vì nó sẽ hỗ trợ mục tiêu tổng thể của chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất-trong-cấp độ về chất lượng và giá trị so với tiền bỏ ra"

Advanced là một công ty có tầm nhìn đạt chứng nhận ISO 9001. Nó là công ty dẫn đầu ngành trong việc sử dụng CNTT để hỗ trợ các dịch vụ hậu cần của mình và đã tuyển dụng các chuyên gia giao thông có tay nghề cao từ các nơi khác trong ngành công nghiệp hậu cần bên thứ ba để tăng cường đội ngũ của mình. Nhiều người trong số những nhân viên có kinh nghiệm trước đó của Paragon và họ sẽ có thể đặt các phần mềm để sử dụng tốt để đảm bảo công ty có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Theo warehousenews

 

 

 

Tin liên quan
 

Viết bình luận


Security code
Refresh

Thành viên
 Lưu mật khẩu!   
 Lưu mật khẩu!
  
Thăm dò ý kiến
Nguồn thông tin bạn biết đến website?
Hổ trợ trực tuyến
Thành viên hiệp hội
Đối tác
Bảng quảng cáoBảng quảng cáo
Quảng cáo