Thứ ba 26/06/2018
Thông tin thương mại giao nhận vận tải
Liên kết mạng xã hội
Tỷ giá ngoại tệ
Tài liệu mới
Liên kết website
Thống kê
001169217
Hôm nayHôm nay20
Hôm quaHôm qua193
Tuần nàyTuần này213
Tháng nàyTháng này5153
Tất cảTất cả1169217
Hiện có 56 khách Trực tuyến
DHL MỞ TRUNG TÂM DƯỢC VIENNA (04/05/2011)
Đánh giá: 
( 0 Votes )
PDF. In Email Share
DHL Global Forwarding đã mở nhà kho lạnh tại sân bay Vienna rộng 500m2 được thiết kế để xử lý các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ và cho phép chúng được chuẩn bị cho lô hàng bằng đường hàng không.


" Trung tâm Life Science Competence của chúng tôi đặc biệt quan trọng cho khách hàng trong ngành công nghiệp thuốc và thiết bị y tế, vì nó cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ", Ronald Friedreich, giám đốc DHL Global Forwarding Áo, cho biết.


Trung tâm dự kiến sẽ chuyển tải khoảng 20.000 pallet hàng năm. Để đảm bảo chất lượng hàng hoá nhạy cảm, mỗi sản phẩm được đánh dấu để có vị trí trong một phạm vi nhiệt độ cụ thể trong các khu từ 2-8 ° C đến 15-25 ° C.

DHL OPENS VIENNA PHARMA CENTRE


DHL Global Forwarding has opened 500m2 of refrigerated warehouse space at Vienna Airport designed to handle temperature-sensitive products and allow them to be prepped for air shipment.


"Our new Life Science Competence Center is of particular importance for our customers in the drug and medical device industries, since it offers solutions tailored to their specific needs," Ronald Friedreich, managing director DHL Global Forwarding Austria, said.


The Competence Center is expected to transship roughly 20,000 pallets annually. To ensure the quality of sensitive goods, each product is marked for placement in a specific temperature range in zones of between 2-8°C and 15-25°C.


Tin liên quan
 

Viết bình luận


Security code
Refresh

Thành viên
 Lưu mật khẩu!   
 Lưu mật khẩu!
  
Thăm dò ý kiến
Nguồn thông tin bạn biết đến website?
Hổ trợ trực tuyến
Thành viên hiệp hội
Đối tác
Bảng quảng cáoBảng quảng cáo
Quảng cáo