Thứ ba 17/07/2018
Thông tin thương mại giao nhận vận tải
Liên kết mạng xã hội
Tỷ giá ngoại tệ
Tài liệu mới
Liên kết website
Thống kê
001175101
Hôm nayHôm nay377
Hôm quaHôm qua388
Tuần nàyTuần này765
Tháng nàyTháng này4901
Tất cảTất cả1175101
Hiện có 43 khách Trực tuyến
Giới thiệu chung (09/10/2010)
Minh Long International Transportation Co. Ltd. là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về dịch vụ hậu cần trong vận tải quốc tế, chuyên cung cấp các dịch vụ:

1. Dịch vụ khai thuế hải quan: Thay mặt chủ hàng đảm nhận mọi hoạt động giao nhận hàng hóa XNK cho từng loại hình: kinh doanh, sản xuất, xuất khẩu, gia công, phi mậu dịch, tạm nhập tái xuất...

2. Vận chuyển quốc tế & nội địa: Là đại lý các hãng hàng không, hãng tàu, chúng tôi sẵn sàng giữ chỗ cho lô hàng (FCL, LCL) của Quý công ty trong mọi thời điểm với thời gian vận tải nhanh nhất và giá cước cạnh tranh, bao gồm cả nhập khẩu theo giá Ex-work / FOB hoặc xuất khẩu giá CIF / Door to door, đặc biệt là các chuyến vận chuyển sang khu vực Châu Á, Châu Âu, Mỹ...

3. Cung cấp các dịch vụ cộng thêm: Hỗ trợ và cung cấp các văn bản do nhà nước ban hành liên quan đến hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, mua bảo hiểm hàng hóa, lập C/O và Visa, liên hệ các cơ quan quản lý chuyên ngành đăng ký và cấp phép.

4. Dịch vụ Express: Là đại lý được ủy quyền chính thức của các tập đoàn chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như Fedex, DHL, UPS với giá cước cực kỳ cạnh tranh cùng với dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín.

* Điều đặc biệt hơn cả đây là loại hình dịch vụ "door to door - đến tận nơi nhận, giao tận nơi đến", quý khách không cần phải ra bưu điện để gửi như trước đây nữa. Giờ đây Quý khách chỉ việc ngồi tại nhà gọi điện cho Minh Long, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi thủ tục gửi hàng. Quý khách hãy yên tâm vì đã có chúng tôi theo dõi thời gian, lộ trình hàng hoá và chứng từ của Quý khách.

Xin chân thành cảm ơn và sẽ rất hân hạnh nếu được hợp tác với Quý doanh nghiệp!

Tin liên quan
 
Thành viên
 Lưu mật khẩu!   
 Lưu mật khẩu!
  
Thăm dò ý kiến
Nguồn thông tin bạn biết đến website?
Hổ trợ trực tuyến
Thành viên hiệp hội
Đối tác
Bảng quảng cáoBảng quảng cáo
Quảng cáo